Vận tải Hàng Không

DỊCH VỤ VẬN TẢI CỦA HỒNG HÀ LOGISTIC

Do đặc tính nhạy cảm và áp lực về thời gian của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, Hồng Hà Logistics (HHL) phát triển các kế hoạch vận tải hàng không phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Điều này được thực hiện bằng việc chúng tôi lắng nghe và hiểu được mục đích sâu xa của các yêu cầu nội bộ cũng như bên ngoài của khách hàng. Các hàng hóa nhạy cảm và giá trị cao thường tạo áp lực lớn về thời gian và deadline đối các đối tượng liên quan. Vì vậy, bộ phận chuyên trách về vận tải hàng không của chúng tôi phát triển một kế hoạch được điều chỉnh phù hợp với từng khách hàng, và sau đó thực hiện theo QUY TRÌNH XỬ LÍ VẬN HÀNH BẮT BUỘC để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất. Chúng tôi có mối liên hệ chặt chẽ với các hãng chuyên chở lớn trên thế giới, giúp đảm bảo an toàn hơn nữa cho các lô hàng của quý khách cũng như hình thức giao hàng phù hợp từ bất kì sân bay nào trên thế giới tới bất kì điểm đến nào với một mức giá cạnh tranh.
Nhờ vào sự hợp tác chặt chẽ của Hồng Hà Logistics (HHL) với nhiều đối tác đáng tin cậy và các văn phòng đại diện, chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất. Chúng tôi đề xuất cho khách hàng các giải pháp linh hoạt dựa trên yêu cầu của họ và giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất trong từng trường hợp.

Các dịch vụ cung cấp:

 • Vận chuyển hàng không trực tiếp hoặc có chuyển tiếp chất lượng cao từ Việt Nam tới hầu hết tất cả điểm đến tại châu Á, châu Âu, Mĩ, Úc và các khu vực khác.
 • Chuẩn bị tất cả các loại giấy tờ cần thiết bao gồm giấy tờ thương mại. giấy tờ hải quan, chứng từ vận tải …
 • Dịch vụ trọn gói “Door to Door” tới mọi thành phố lớn trên thế giới.
 • Một đội ngũ giàu kinh nghiệm và được huấn luyện chuyên nghiệp để đảm nhiệm vận chuyển hàng hóa nguy hiểm bằng đường hàng không theo các yêu cầu của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA về vận chuyển hàng hóa nguy hiểm.

Dịch vụ logistics toàn diện (nhận hàng, đóng gói, lắp ghép, lưu kho, chứng từ và xử lí) đối với:

 • Hàng hóa nguy hiểm & Hàng súc vật sống
 • Hàng hóa AOG và hàng không vũ trụ
 • Hàng hóa trong ngành ô tô, phương tiện vận chuyển và thiết bị điện tử
 • Hàng hóa trong ngành công nghiệp dầu khí và ga
 • Hàng hóa dược phẩm
 • Hàng hóa kim loại quý hiếm

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Nhân lực hùng hậu

Nguồn nhân lực hùng hậu, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển

Vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng giáp với các cảng lớn khắp 3 miền Việt Nam

– Tại cảng Phú Thái (tỉnh Hải Dương): ~ 250.000 m2.

– Tại cảng Chân Mây (tỉnh Thừa Thiên Huế): ~ 10.000 m2.

– Tại cảng Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu): ~ 200.000 m2.

Giúp tiết giảm chi phí vận chuyển

Giúp tiết giảm chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp Việt Nam và khu vực Đông Dương đến các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia và Asean do khoảng cách địa lý thuận lợi giữa các cảng tại Hồng Hà:

– Từ cảng Phú Thái (tỉnh Hải Dương) đến Trung Quốc: ~ 237 km.

– Từ cảng Chân Mây (tỉnh Thừa Thiên Huế) đến Lào: ~ 81 km.

– Từ cảng Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đến Campuchia: ~140km

TÀI LIỆU VỀ DỊCH VỤ

If you’re ready to get started, request a quote and a representative from Transport will get in touch to assess your needs.

TRANSPORTATION SERVICES

Transport is the largest third-party logistics company in the United States. We provide integrated logistics solutions that include distribution and fulfillment, comprehensive transportation management, material handling services, real estate management and information technology—all engineered for Operational Excellence.We have a long history with a number of industries with specialized needs. Whether you are a retailer and need demo kitting services or a healthcare manufacturer with cold chain considerations, we are fully equipped for your needs. Learn more about our industry experience.All our services focus on common sense solutions that make a big impact.

 • Supply Chain Management.
 • Warehousing.
 • Warehouse Management Systems (WMS).
 • Freight Distribution.